พิมพ์เช็คได้อย่างง่าย

23.2k

ให้คะแนนแอป

Cheque Factory เป็นโปรแกรมง่าย ๆ ที่ให้คุณได้สามารถพิมพ์เช็คในภาษาต่าง ๆ (อาราบิค, อังกฤษ, และฝรั่งเศส) และในสกุลเงินต่าง ๆ (ดอลลาร์, ปอนด์, ยูโร และ denarius)

ในขั้นตอนการทำสำหรับเช็คในแต่ละใบนั้น สามารถทำได้ตามสามขั้นตอนง่าย ๆ : อย่างแรก เราต้องเลือกรูปแบบที่คุณต้องการสำหรับเช็ค รวมถึงสกุลเงิน อย่างที่สอง เราจะสามารถกำหนดตั้งค่าตัวแปลต่าง ๆ ได้ เช่นวันที่และผู้รับ และในสเต็ปสุดท้ายเราสามารถดูผลลัพธ์ก่อนบันทึกได้อีกด้วย

โปรแกรมนี้จะเรารับรูปภาพของเช็คได้ง่าย ๆ ผ่านสแกนเนอร์ และยังสามารถปรับเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ เช่น ประเภท, ขนาด, หรือสีของตัวหนังสือ ได้หลังจากสแกนอีกด้วย

ข้อมูลต่าง ๆ บนเช็คที่สามารถถ่ายโอนไปยังโปรแกรมผ่านทางไฟล์ในรูปแบบของ แบบฟอร์มเปล่า, Xbase, FoxPro, Excel, Access หรือ MySQL และยังสามารถบันทึกข้อมูลต่าง ๆ อีกครั้งบนฟอร์แมตเดิม

เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาที่คุณไม่ต้องการต่าง ๆ Cheque Factory มีระบบป้องกันรหัสผ่านที่จะช่วยป้องกันจากการเข้าถึงของบุคคลภายนอก

Cheque Factory เป็นเครื่องมือง่าย ๆ ที่ใช้งานง่าย แถมยังมาพร้อมกับวิธีใช้และสามารถบันทึกเป็นไฟล์ PDF ได้ถ้าคุณต้องการ ถ้าคุณอยากจะสร้างเช็คขึ้นมา โปรแกรมนี้นี่แหละคือทุกสิ่งที่คุณต้องการ
สิ่งจำเป็น

รองรับไคลเอนต์ Microsoft .NET Framework 4

ข่าว

เพิ่มหน้าจอต้อนรับสำหรับการเริ่มต้นใช้งานในทันที มาพร้อมกับการเข้าถึงการช่วยเหลือแบบออนไลน์, คู่มือสำหรับผู้ใช้, ตัวอย่างคำปรึกษาต่าง ๆ และ 12 วิดีโอสาธิตของฟีเจอร์หลัก ๆ ของโปรแกรมนี้

เงื่อนไข

เวอร์ชั่นทดลองสามารถใช้งานได้ 30 วัน

Uptodown X